Sàn giao dịch bất động sản
Sáng 4/11, tại sàn giao dịch Bất động sản Nam Cường đã diễn ra đợt bốc thăm đầu tiên về quyền góp vốn chung cư CT7 - CT8 thuộc Khu đô thị mới Dương Nội. Đợt giao dịch này Tập đoàn dành cho hơn 400 khách hàng nằm trong tổng số 900 phiếu khách hàng may mắn đã mua phiếu bốc thăm trước đó.


Ngay trong sáng cùng ngày, thông qua bốc thăm đã có 150 khách hàng may mắn được lựa chọn góp vốn căn hộ chung cư CT7 -  CT8. Trước sức “nóng” về thị trường bất động sản đang được nhiều người dân quan tâm, ban tổ chức cho biết đã chia làm 2 phiên bốc thăm diễn ra vào buổi sáng và buổi chiều, mỗi phiên sẽ có 450 khách hàng tham gia. 

Diễn biến của phiên bốc thăm cũng hồi hộp như đợt xếp hàng đăng ký quyền góp vốn được tổ chức trước đó 2 ngày. Thậm chí nhiều khách hàng khi được xướng tên trên khuôn mặt vẫn chưa hết vẻ hồi hộp. Chị Thanh Hương một trong những khách hàng may mắn được mua căn hộ vui mừng cho biết: “Tôi rất mừng vì đã được quyền góp vốn căn hộ trực tiếp với chủ đầu tư và hết sức ủng hộ cách làm công khai minh bạch này để nhà đầu tư có quyền gặp gỡ trực tiếp với chủ đầu tư” 

 

Cũng trong sáng nay, quy trình bốc thăm được diễn ra khá công khai minh bạch theo đúng kế hoạch của ban tổ chức. Với hình thức phiếu bốc thăm được chia làm 2 phần, một phần được chính khách hàng bỏ vào thùng phiếu và một phần được khách hàng giữ để đối chứng khi gọi tên đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Ông Nguyễn Đỗ Việt,  Phó Tổng giám đốc Tập đoàn cho biết thông qua việc áp dụng hình thức bốc thăm quyền mua căn hộ, phía Tập đoàn Nam Cường mong muốn đưa sản phẩm đến trực tiếp các khách hàng có nhu cầu thực sự và đồng thời góp phần làm minh bạch hóa thị trường bất động sản.

 


Liên quan đến hoạt động này, trước đó trong 2 ngày (2 – 3/11) 900 khách hàng đã đặt cọc để tham dự bốc thăm quyền chọn mua 300 căn hộ khu Dương Nội. Từ 900 khách hàng này, Tập đoàn sẽ bốc thăm bất kỳ để lấy 300 khách hàng may mắn được quyền góp vốn. Theo đó, mỗi người được quyền góp vốn đặt cọc ban đầu là 50 triệu đồng sẽ có cơ hội mua một căn hộ.

 

Nghiên cứu kỹ diễn biến của thị trường bất động sản trong thời gian qua phía Tập đoàn Nam Cường quyết định đầu tư vào khu chung cư hạng trung, phù hợp với nhu cầu của nhiều người dân. Với diện tích đa dạng từ trên 50 m2 đến 200 m2, giá cả hợp túi tiền, khoảng 880 USD - 1.200 USD (đã bao gồm thuế), các tòa nhà CT7 – CT8 đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Cách làm tuy không mới của Tập đoàn đã gây ra hiện tượng sốt trong suốt tuần qua. Cũng không hiếm người chen chân đăng ký mua để đầu tư kiếm lời. Điều này đã được phía Tập đoàn cảnh báo từ trước đó để nhà đầu tư không mất tiền oan.

 

Ngay trong phiên bốc thăm buổi sáng, 153 căn hộ đã được bán ra. Nhiều khách hàng không trúng trong đợt bốc thăm lần này cũng vui vẻ cho biết, họ hy vọng sẽ may mắn trong những lần bốc thăm sau. Anh Nguyễn Trọng Hoàng ở Đống Đa cho biết: “dù vất vả xếp hàng lấy phiếu mất 2 ngày và bốc thăm không trúng nhưng tôi vẫn hy vọng sẽ có những lần sau để cơ hội đến với tất cả mọi người”.


Ông Nguyễn Đỗ Việt cho biết thêm: "Tiếp tục phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dân, sau đợt bốc thăm này, chúng tôi dự kiến sẽ tổ chức nhiều đợt tiếp theo cho đến hết năm 2009. 15 ngày tới, Tập đoàn đang nghiên cứu tổ chức tiếp một đợt bốc thăm nữa, nhằm tạo mọi điều kiện phục vụ các khách hàng tạm thời chưa có được căn hộ trong đợt này"

 

Theo Hànộimới

Đã xem 2478 lần ,cập nhật lúc 05/11/2009 2:05:14 CH
Bookmark and Share
Tìm kiếm

Thư điện tử
  • Tên truy cập

  • Mật khẩu

Tỷ giá
  • Mua vào: 29,240
  • Bán ra: 29,300
  • USD
  • 19.500
  • GBP
  • 30.110
  • HKD
  • 2.523
  • CHF
  • 19.266
  • JPY
  • 233.43
  • AUD
  • 18.054
  • CAD
  • 18.927
  • SGD
  • 14.589
  • EUR
  • 24.797
  • NZD
  • 14.238
Đối Tác
Thời tiết
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Call Skype
Số người truy cập
1536576
Liên Kết

Thăm dò ý kiếm
  • Ngôi nhà mơ ước của bạn?
  • Biệt thự trên núi
  • Nhà có sân vườn
  • Nhà cao tầng đủ tiện nghi