Năm 2024: Tổng công ty tăng tốc để về đích, hoàn thành kế hoạch 5 năm

(HANDICO) – Nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024, sáng 15/2, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Hà Nội và đồng chí Dương Đức Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã tới thăm và chúc Tết lãnh đạo, CBCNV Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO).


Tại buổi gặp mặt đầu năm, đồng chí Trương Hải Long – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của HANDICO trong năm 2023. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Tổng công ty đã có một năm thành công với việc hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu đề ra, đảm bảo việc làm, đời sống, thu nhập cho người lao động.

Đồng chí Trương Hải Long – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Năm 2024 được dự báo tiếp tục gặp nhiều khó khăn, thách thức, Tổng công ty tập trung mọi nguồn lực, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu để tạo đà, bứt phá hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh giai đoạn 2021-2025 theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ V.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty bày tỏ lòng biết ơn đối với sự lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện, quan tâm sâu sắc của của lãnh đạo Thành phố đối với Tổng công ty. Đáp lại sự kỳ vọng đó, với tinh thần đoàn kết, tập thể lãnh đạo và CBCNV quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ lãnh đạo Thành phố giao, xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển bền vững, là một trong những Tổng công ty hàng đầu của Thành phố. Đặc biệt, Tổng công ty luôn trân trọng, giữ vững truyền thống, kế thừa và phát huy những thành quả thế hệ trước, để lãnh đạo Thành phố có thể tự hào về Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội là một tập thể đoàn kết, ổn định và phát triển.

Phát biểu chúc Tết, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Hà Nội vui mừng, phấn khởi vì Tổng công ty tiếp tục có một năm phát triển ổn định với các kết quả quan trọng.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Nhân dịp đầu xuân, thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn gửi lời thăm hỏi và chúc Tết tới tập thể ban lãnh đạo, người lao động toàn Tổng công ty có một năm mới hạnh phúc, bình an, gặt hái được nhiều kết quả và thành tích mới. Đồng chí mong muốn và hy vọng bước sang năm 2024 – năm quan trọng của kế hoạch 5 năm, Tổng công ty sẽ tiếp tục tăng tốc để về đích, hoàn thành toàn diện các mục tiêu đề ra, xứng đáng là Tổng công ty hàng đầu của Thủ đô.
 


Lãnh đạo Thành phố tham quan Phòng truyền thống của Tổng công ty
 
Tham quan Phòng truyền thống mới được đưa vào sử dụng của HANDICO, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn cũng đã biểu dương và khẳng định ý nghĩa, giá trị việc xây dựng Phòng truyền thống của Tổng công ty. Từ đây, các thế hệ sau tiếp tục kế thừa, bồi đắp, phát triển những thành quả của thế hệ trước ngày càng tốt đẹp và vững bền.
 

3022 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]