HANDICO ỦNG HỘ 250 TRIỆU ĐỒNG QUỸ "VÌ NGƯỜI NGHÈO” CỦA HUYỆN PHÚ XUYÊN

(HANDICO) - Ngày 07/10/2022, tại Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội huyện Phú Xuyên năm 2022 do UBND huyện Phú Xuyên và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Xuyên (TP Hà Nội) tổ chức, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã ủng hộ kinh phí 250 triệu đồng.

Tại Lễ Phát động, đồng chí Lê Ngọc Anh – Thành ủy viên, Bí thư Huyện uỷ Phú Xuyên nhấn mạnh: Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022 là dịp để mỗi cơ quan, tổ chức, cán bộ, đảng viên, doanh nghiệp và nhân dân thể hiện “Tinh thần tương thân, tương ái”, bằng những hành động thiết thực, chia sẻ, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; chung tay thực hiện thực hiện mục tiêu hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, cận nghèo; giúp người nghèo có cơ hội thay đổi cuộc đời và có cuộc sống tốt hơn.

Đây cũng chính là hành động thiết thực, góp phần hiện thực hóa các mục tiêu giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và chương trình số 05 của huyện uỷ Phú Xuyên về phát triển hệ thống an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng huyện Phú xuyên ngày càng văn minh, hiện đại.
 
Thay mặt CBCNV Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đã trao tặng kinh phí 250 triệu đồng ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo” năm 2022 của huyện Phú Xuyên.Đồng chí Nguyễn Đức Thắng  - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty trao tặng kinh phí ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo” huyện Phú Xuyên 
Năm 2021, từ nguồn quỹ vận động được, huyện Phú Xuyên đã hỗ trợ xây sửa nhà cho 48 hộ nghèo, hỗ trợ tặng quà tết, khám chữa bệnh; tặng quà học sinh nghèo, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Từ sự đóng góp này, HANDICO mong muốn góp phần cùng huyện Phú Xuyên thực hiện được kế hoạch năm 2022 hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn để cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Từ đó, giúp người nghèo có động lực để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc.

Với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái”, hàng năm, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội đều nhiệt tình tham gia ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, Quỹ “Vì người nghèo”... Trong đó, CBCNVLĐ Tổng công ty quan tâm, tài trợ kinh phí thực hiện chương trình xây dựng 200 ngôi nhà mang tên “Mái ấm HANDICO” cho các hộ nghèo, trong đó ưu tiên các gia đình chính sách trên địa bàn các Quận, Huyện thuộc Thành phố Hà Nội. Đến nay HANDICO đã thực hiện được hơn 100 căn nhà tình nghĩa với số tiền trên 6 tỷ đồng. Lan tỏa tinh thần đó, tháng 8/2022, CBCNVLĐ HANDICO cũng đã tài trợ 500 triệu đồng xây dựng Nhà đại đoàn kết tại huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.
 

 

 

684 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]