DỰ ÁN ĐTXD TỔ HỢP VĂN PHÒNG LÀM VIỆC VÀ NHÀ Ở CHO THUÊ SỐ 5 THÀNH CÔNG, BA ĐÌNH, HÀ NỘI

Dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp văn phòng làm việc và nhà ở cho thuê số 5 Thành Công, được đầu tư bởi Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) với tổng mức đầu tư khoảng 300 tỷ đồng. Dự án hoàn thành sẽ góp phần hoàn thiện cảnh quan kiến trúc đô thị khu vực, tăng hiệu quả khai thác sử dụng đất, tạo thêm quỹ nhà ở cho thuê và diện tích kinh doanh phục vụ nhu cầu phát triển của Thủ đô.


Phối cảnh tổng thể Dự án ĐTXD Tổ hợp Văn phòng làm việc và nhà ở cho thuê tại số 5 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA GIỮA TRUNG TÂM THÀNH PHỐ
Dự án nằm tại số 5 đường Thành Công - là tuyến đường chính của khu vực quận Ba Đình. Đây là một trong những vị trí vàng trung tâm của thủ đô với tiện ích hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện.Từ đây, cư dân có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng tới các khu vui chơi giải trí, mua sắm, ẩm thực chỉ trong vài phút chạy xe. Bên cạnh đó, với một mặt giáp trục chính phố Thành Công, một mặt giáp hồ Thành Công nằm trong Công viên Indira Gandhi, dự án sở hữu không gian thoáng đãng, trong lành, các tiện ích đầy đủ.

QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ, HỢP LÝ
Dự án cho thuê tại số 5 phố Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội có diện tích đất xây dựng 7.587 m2, tổng diện tích sàn khoảng 11.882 m2 Các hạng mục công trình chính của dự án bao gồm:

Khu nhà biệt thự liền kề:

- Quy mô: 10 căn biệt thự cao 3 tầng
- Diện tích tổng thể: 231m2
- Diện tích sàn tầng 1: 125m2
- Diện tích sàn tầng 2: 113m2
- Diện tích sàn tầng 3: 112m2
- Tổng diện tích sàn sử dụng: 350m2

Nhà biệt thự cho thuê thuộc Dự án ĐTXD Tổ hợp Văn phòng làm việc và nhà ở cho thuê 

Nhà văn phòng làm việc và căn hộ cho thuê

- Tổng diện tích đất: 7587,3 m2
- Tổng diện tích sàn xây dựng: 11.882 m2
- Cao 9 tầng và tầng hầm
- Diện tích xây dựng: 900 m2
- Tổng diện tích sàn: 8.000 m2
 
Nhà Thể dục thẩm mỹ 3 tầng
Diện tích sàn tầng 1: 188m2
Diện tích sàn tầng 2: 184m2
Diện tích sàn tầng 3: 175m2
Tổng diện tích sàn sử dụng: 547m2
Hiện tại, dự án đã hoàn thành xây dựng 10 nhà biệt thự đơn lập 3 tầng và 1 tòa nhà thể dục thẩm mỹ 3 tầng, còn tổ hợp văn phòng và căn hộ cho thuê 9 tầng đang chuẩn bị đầu tư xây dựng.
 
HẠ TẦNG, TIỆN ÍCH NỘI KHU
Dự án được đầu tư xây dựng đồng bộ hệ thống cảnh quan, sân vườn, đường nội bộ và hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Bên cạnh đó còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thể thao, Khuôn viên để thư giãn, sáng tạo và giải trí, tiện ích ngoài trời… Với hạ tầng, tiện ích vượt trội cùng hệ sinh thái đẳng cấp, đa năng, cư dân sinh sống tại đây sẽ được trải nghiệm phong cách sống hiện đại, thông minh giữa trung tâm TP. Hà Nội.
 
TIỆN ÍCH NGOẠI KHU
Dự án nằm tại khu vực có rất nhiều cơ quan văn phòng, ngân hàng, các siêu thị khu hành chính.... Đặc biệt, xung quanh dự án là một hệ thống giáo dục công từ mầm non đến trung học phổ thông chuẩn Quốc Gia như: Mầm Non Thành Công A, Tiểu học Thành Công A, tiểu học Thành Công B, Trung học cơ sở Thành Công, Trung học phổ thông Phan Huy Chú. Dự án cũng rất gần chợ Thành Công, các cửa hàng bán lẻ, trung tâm mua sắm lớn của thành phố.

CHỦ ĐẦU TƯ HANDICO UY TÍN
Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội đã triển khai đầu tư xây dựng nhiều dự án với quy mô lớn trên địa bàn Thành phố và các địa phương trong cả nước, các dự án tiêu biểu như: Khu đô thị Nam Trung Yên; Khu nhà ở Sài Đồng; Khu nhà ở Mai Động; Tổ hợp Văn phòng và Kinh doanh thương mại (Handico Tower); Khu hỗn hợp văn phòng cho thuê và nhà ở trên ô đất 3.10 đường Lê Văn Lương.... Các công trình, dự án do Tổng công ty thực hiện đã cải thiện chỗ ở cho hàng nghìn hộ dân, góp phần thay đổi cảnh quan, tạo diện mạo đô thị đẹp, văn minh, hiện đại cho Thành phố, đóng góp to lớn trong quá trình phát triển của Thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

14718 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]