Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 17

Giám đốc: Dương Tùng Ngọc
Địa chỉ: Km3 - QL 23B Tiên Dương – Đông Anh – Hà Nộ
Điện thoại: (84-4) 3883 3792 - 3883 2499 - 3883 2315
Fax: (84-4) 3883 3792

Chủ tịch HĐQT, Giám đốc: Dương Tùng Ngọc
 
Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển nhà Hà Nội số 17, tiền thân là Trạm máy kéo Đông Anh được thành lập ngày 12/3/1966 trực thuộc Bộ Nông nghiệp và trạm thí điểm đầu tiên của Bộ Nông nghiệp, với chức năng nhiệm vụ là phục vụ cơ giới hoá nông nghiệp và sửa chữa cơ khí của Hà Nội. Được Liên Xô trước đây giúp đỡ trạm có trên 100 máy kéo, ôtô các loại, một xưởng trung đại tu với 200 công nhân kỹ thuật được đào tạo. Từ năm 2002, Công ty chuyển từ trực thuộc UBND huyện Đông Anh và trực thuộc Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội và đổi tên thành Công ty đầu tư khai thác cát và xây dựng Hà Nội. Từ khi chính thức trở thành thành viên của Tổng công ty, Công ty đã có bước nhảy vọt tăng trưởng cao hàng năm, năm 2003 tăng trưởng trên 200%.
 

Thực hiện chủ trương cổ phần hoá doanh nghiệp Nhà nước, Công ty đã nhanh chóng triển khai và được UBND Thành phố Hà Nội ra Quyết định chuyển doanh nghiệp Nhà nước Công ty đầu tư khai thác cát và xây dựng Hà Nội thành Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng phát triển nhà Hà Nội số 17 theo Quyết định số 2369/QĐ-UB ngày 26/4/2005.

Từ khi thực hiện cổ phần hoá đến nay, được Tổng Công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội quan tâm chỉ đạo, Công ty đã khắc phục được những khó khăn khi chuyển đổi mo hình hoạt động, xây dựng Công ty ổn định, từng bước tạo đà phát triển trong những năm tiếp theo. Hiện nay, Công ty có nguồn nhân lực gồm các kỹ sư của nhiều thế hệ, đội ngũ hàng trăm công nhân kỹ thuật lành nghề cùng với các thiết bị như: cần trục tháp, xe nâng, xe vận chuyển, băng truyền khai thác cát, gần 10.000m2 nhà xưởng cùng với thiết bị máy sản xuất cơ khí, các máy xây dựng khác. Công ty đảm nhận tốt việc xây dựng nhà cao tầng, đường giao thông, thuỷ lợi, kinh doanh xuất nhập khẩu và các sản phẩm cơ khí đạt chất lượng cao.

Với truyền thống và kinh nghiệm sản xuất kinh doanh cũng như quản lý trong 43 năm, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển nhà Hà Nội số 17 phấn đấu xây dựng công ty ổn định và phát triển góp phần vào quá trình xây dựng Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội.

 

Chức năng nhiệm vụ:

 

- Lập, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư khu đô thị, hạ tầng kỹ thật khu công nghiệp nhóm B và C;

 

- Thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước, bưu điện, thể dục thể thao và vui chơi giải trí. Xây dựng lắp đặt công trình điện đến 35KV, cáp điện ngầm đến 20Kv, công trình điện chiếu sáng công nghiệp và công cộng;

 

- Đầu tư khai thác cát, sỏi, sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng;

 

- Kinh doanh xuất nhập khẩu ô tô, thiết bị máy xây dựng và phụ tùng xe cơ giới, sản xuất, sửa chữa bảo hành các sản phẩm cơ khí, lắp đặt kết cấu thép, thang máy và cần cẩu tháp, vận tải đường bộ;

 

- Kinh doanh thương mại, dịch vụ nhà hàng, ăn uống, khách sạn, du lịch;

 

- Kinh doanh xăng dầu, nhiên liệu; xây lắp bồn chứa, đường ống, thiết bị gas, xăng dầu;

 

- Kinh doanh chế biến xuất nhập khẩu các sản phẩm giấy, sản phẩm gỗ và lâm sản, các loại vật tư nông nghiệp.

 

 

 
 

109584 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về ...  [Xem thêm]