Dự án HANDICO COMPLEX - Tâm điểm trên trục đường Lê Văn Lương

(HANDICO) - Công trình NO1 thuộc dự án Khu hỗn hợp Văn phòng cho thuê - nhà ở tại ô đất số 3.10-NO đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội (HANDICO COMPLEX) đang trở thành tâm điểm thu hút trên trục đường Lê Văn Lương sau khi hoàn thành cất nóc.

Tòa nhà NO1 thuộc Dự án Khu hỗn hợp Văn phòng cho thuê - nhà ở tại ô đất số 3.10-NO đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội (HANDICO COMPLEX) là dự án do Liên danh Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội và Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội là Chủ đầu tư.
 

 
Tòa nhà dù vẫn đang thi công phần thân nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dân mong muốn mua căn hộ. Do đó, một số đối tượng lợi dụng nhu cầu của người mua khi đến tìm hiểu dự án đã lôi kéo chào giá mua bán căn hộ ngay tại khu vực chân công trình hoặc lập thông tin giả trên các mạng xã hội mang tên dự án hoặc gắn với tên của Liên danh Chủ đầu tư để tạo sự tin tưởng. Điều này có thể dẫn đến tranh chấp, vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng đến uy tín của Liên danh Chủ đầu tư, ảnh hưởng đến quyền lợi người dân có nhu cầu thiết thực mua căn hộ nhưng chưa tìm hiểu kỹ.

Hiện nay, Liên danh Chủ đầu tư đang trong quá trình triển khai các thủ tục cần thiết để đủ điều kiện mở bán căn hộ theo quy định. Các khách hàng có quan tâm tới Dự án cần thận trọng, kiểm tra kỹ các vấn đề pháp lý liên quan đến thông tin mua bán căn hộ trước khi thực hiện bất cứ giao dịch nào. Mọi thông tin về dự án sẽ được cập nhật trên các website của Liên danh Chủ đầu tư.

(Văn bản của Chủ đầu tư gửi một số cơ quan đề nghị biện pháp an ninh trật tự công cộng tại công trình HANDICO COMPLEX: /UploadFiles/Upload%202024/Van%20ban%20de%20nghi%20bien%20phap%20an%20ninh%20trat%20tu%20HANDICO%20COMPLEX.pdf)

462 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]