HANDICO TRAO TẶNG QUẬN THANH XUÂN 20.000 KHẨU TRANG N95 PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-2019

(HANDICO) – Hỗ trợ quận Thanh Xuân trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã trao tặng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Thanh Xuân 20.000 khẩu trang N95.

​Quận Thanh Xuân hiện nay là “điểm nóng” về Covid-19 của thành phố Hà Nội với trên 600 ca nhiễm được phát hiện. Thực hiện chỉ đạo của thành phố Hà Nội, quận Thanh Xuân đang nỗ lực cao nhất để hoàn thành xét nghiệm và tiêm chủng diện rộng cho người dân trên địa bàn. Quận đã huy động tổng lực cả hệ thống chính trị từ quận tới cơ sở để thực hiện nhiệm vụ, trong đó việc trang bị vật tư y tế, đặc biệt là khẩu trang đạt chuẩn cho lực lượng tuyến đầu là rất cần thiết.Với mong muốn hỗ trợ quận Thanh Xuân sớm đẩy lùi Covid-19, đảm bảo sức khỏe cho người dân, ngày 10/9/2021, đồng chí Phan Thanh Chung - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và đồng chí Nguyễn Tử Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty thay mặt ban lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội đã tới trao tặng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Thanh Xuân 20.000 khẩu trang N95.

 

Đồng chí Nguyễn Việt Hà – Thành ủy viên, Bí thư quận ủy Thanh Xuân phát biểu tại buổi tiếp nhận khẩu trang y tế
 
Thay mặt lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Thanh Xuân, đồng chí Nguyễn Việt Hà – Thành ủy viên, Bí thư quận ủy Thanh Xuân cảm ơn tình cảm và sự hỗ trợ vật chất, tinh thần kịp thời của Tổng công ty HANDICO. Đồng chí cũng cho biết: Phần quà của Tổng công ty HANDICO góp phần rất tích cực đến công tác phòng chống dịch Covid-2019 của quận Thanh Xuân. Khẩu trang N95 sẽ được ưu tiên dành riêng cho lực lượng tuyến đầu thường xuyên, trực tiếp tiếp xúc với các đối tượng, khu vực có nguy cơ cao và rất cao để góp phần đảm bảo an toàn.

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội là đơn vị tích cực tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch của Thành phố với việc ủng hộ 2 tỷ đồng cho chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19”. Trước đó, HANDICO đã ủng hộ 100 triệu đồng cho xã Kim Chung (huyện Đông Anh); 300 triệu đồng cho UBND huyện Đông Anh; 50 triệu đồng cho quận Hai Bà Trưng để chia sẻ với địa phương những khó khăn trong công tác phòng chống dịch Covid-19; 100 triệu đồng vào quỹ ủng hộ của Bộ Tài chính thông qua Cục thuế Hà Nội.

Năm 2020, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, HANDICO đã đóng góp, ủng hộ 5.000 bộ trang phục bảo hộ y tế (tương đương 750 triệu đồng).
 

 

527 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]