HANDICO BÀN GIAO CĂN HỘ TÒA NHÀ CT1-A10 KHU ĐÔ THỊ NAM TRUNG YÊN, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

(HANDICO) - Ngày 1/12/2019, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) tổ chức Lễ bàn giao căn hộ tòa nhà CT1-A10 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội do HANDICO là chủ đầu tư. Với thông điệp “An cư lạc nghiệp, Vững chắc tương lai”, HANDICO mong muốn tri ân đến khách hàng bằng những căn hộ chất lượng, tiện nghi, hiện đại, và xây dựng nơi đây trở thành nơi an cư lý tưởng, nhân văn.

Tòa nhà CT1-A10 thuộc Dự án Nhà ở cao tầng kết hợp thương mại, dịch vụ công cộng tại ô đất A10 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội làm chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích đất khoảng 8.649m2, gồm hai tòa nhà CT1 và CT2 cung cấp cho thị trường 724 căn hộ diện tích từ 60m2 đến 100m2. Trong đó, mỗi tòa cao 37 tầng, 3 tầng hầm để xe và kỹ thuật, dịch vụ công cộng, sảnh chung cư và phụ trợ, phòng sinh hoạt cộng đồng, 5 thang máy chở khách và 1 thang máy phục vụ phòng cháy chữa cháy.

Vừa là chủ đầu tư và trực tiếp thi công công trình, sau nỗ lực triển khai đảm bảo tiến độ, kỹ - mỹ thuật, hiện HANDICO đã hoàn thiện 362 căn hộ của Tòa nhà CT1-A10. Công trình cũng đã được các đơn vị chức năng nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy, đủ điều kiện để đưa vào sử dụng, đảm bảo tuân theo mọi quy định của Nhà nước về quản lý đầu tư xây dựng cơ bản. Các hạng mục hạ tầng kỹ thuật như cây xanh, vỉa hè, đường dạo, sân vườn được hoàn chỉnh theo thiết kế và sẵn sàng đón cư dân về sinh sống.

 


Tòa nhà CT1-A10 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
 
Ngày 1/12, những căn hộ đầu tiên đã được HANDICO bàn giao đến khách hàng. Cùng thông điệp “An cư lạc nghiệp, Vững chắc tương lai”, HANDICO cũng đã gửi đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, mang đến một môi trường sống nhân văn, sự an tâm, thân thiện cho cư dân khi sinh sống tại đây bằng việc lựa chọn đơn vị quản lý vận hành có kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Hà Nội.
 

Đồng chí Phạm Tiến Đức – Phó bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc HANDICO đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại Lễ bàn giao căn hộ
 
Phát biểu tại Lễ bàn giao, đồng chí Phạm Tiến Đức – Phó bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc HANDICO khẳng định: Tổng công ty HANDICO luôn đặt lợi ích của khách hàng và của cộng đồng dân cư lên trên lợi ích của Tổng công ty. HANDICO cam kết sẽ bàn giao 2% quỹ bảo trì tòa nhà ngay khi ban quản trị được thành lập và sổ đỏ sẽ được cấp theo đúng quy định của pháp luật. Tổng công ty luôn lắng nghe ý kiến của cư dân, không ngừng hoàn thiện các dịch vụ và mong muốn hai bên có sự hợp tác hài hòa để cùng cư dân tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, hướng tới xây dựng một cộng đồng nhân văn, đầm ấm tại đây.
 
Lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội trao chìa khóa căn hộ cho những cư dân đầu tiên đến nhận căn hộ Tòa nhà CT1-A10 Khu đô thị Nam Trung Yên


 
Tại Lễ bàn giao, nhằm tri ân khách hàng mua nhà, và cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng trong suốt quá trình triển khai thực hiện dự án, HANDICO đã tặng quà và tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho 20 khách hàng đầu tiên được nhận nhà đợt này, với nhiều phần quà tặng như: Tivi 40 inches, lò vi sóng, nồi cơm điện, nồi chiên không dầu… Các khách hàng đều vui vẻ và phấn khởi vì ai cũng ra về với các phần quà trong tay.
 


 

Những căn hộ còn lại của Tòa nhà CT1-A10 sẽ tiếp tục được HANDICO bàn giao hoàn thành trong tháng 12/2019. Chủ đầu tư cũng đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ bàn giao 362 căn hộ của Tòa CT2 cho khách hàng vào cuối tháng 4/2020, tạo nên một khu đô thị hoàn chỉnh, hiện đại, góp phần làm thay đổi diện mạo cảnh quan đô thị phía Tây Nam Thủ đô.

736 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]