SÔI NỔI HỘI KHỎE CỤM THI ĐUA SỐ 20 THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2019

(HANDICO) - Sáng 26/9/2019, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã tham gia Hội khỏe Cụm thi đua số 20 Thành phố Hà Nội năm 2020 do Tổng công ty Du lịch Hà Nội tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tây Hồ.

Hội khoẻ nhằm thiết thực chào mừng 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô, kỷ niệm 15 năm thành lập của các Tổng công ty: Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC), Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco), Tổng công ty Thương mại Hà Nội và 20 năm thành lập Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội.
 


Phong trào thi đua và công tác khen thưởng của Cụm Thi đua số 20 trong thời gian qua đã tổ chức sôi nổi, thiết thực, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thành công các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, đảm bảo việc làm, đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Nổi bật là các phong trào thi đua lao động giỏi, người tốt việc tốt, sáng kiến sáng tạo, phát hiện, biểu dương các điển hình tiên tiến, hội thi tay nghề thợ giỏi, các hoạt động văn hoá văn nghệ, từ thiện xã hội.
 

Hội khoẻ có sự tham gia của hơn 300 vận động viên, thi đấu 4 môn: Kéo co, cầu lông, bóng bàn và tennis.

 Kết quả của HANDICO tại Hội khỏe:
 
Môn kéo co nam: Giải ba
Môn kéo co nữ: Giảu ba
Cầu lông: Giải ba đôi nam dưới 40

Bóng bàn:
Giải nhất đôi nam dưới 40
Giải ba đơn nam dưới 40
Giải nhì đơn nam trên 40
Giải ba đơn nam trên 40
 
Tennis
Giải nhất đôi nam dưới 40
Giải nhì đôi nam trên 40

785 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]