KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU TÒA CT4 - DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI KIM CHUNG, ĐÔNG ANH, HÀ NỘI

(HANDICO) - Ngày 24/5/2020, Liên danh Chủ đầu tư Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) và Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức khai trương căn hộ mẫu của tòa nhà CT4 – thuộc Dự án nhà ở xã hội CT3, CT4 Khu đô thị Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội (Thăng Long Green City) và mời khách hàng đến tham quan.

 


 
Căn hộ mẫu nằm tại tầng 2 của Tòa nhà CT4, diện tích 61m2 với 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 lô gia. Căn hộ được thiết kế tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt, đáp ứng được công năng sử dụng, phù hợp với khí hậu nóng ẩm. Lô gia được mở rộng để tăng thêm không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho cư dân.
 


 
Việc chủ đầu tư sớm hoàn thiện và khai trương căn hộ mẫu nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn chất lượng đầu tư công trình, chất lượng vật liệu, trang thiết bị cơ bản sẽ bàn giao tới cư dân khi nhận nhà. Khách hàng tham quan căn hộ mẫu được trải nghiệm thực tế tổ ấm của mình trong tương lai và hình dung các thiết kế tối ưu của căn hộ.

 
 
 
Công khai mở bán đợt 1 - Tòa nhà CT4 từ 10/3/2020, dự án được nhiều khách hàng quan tâm bởi vị trí thuận lợi, các tiện ích và uy tín của chủ đầu tư trong phân khúc nhà ở xã hội, nhà ở cho người có thu nhập thấp.

Hiện nay, Tòa nhà CT4 của Dự án Thăng Long Green City đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ để có thể hoàn thành theo dự kiến vào quý IV năm 2020. Tòa nhà CT4 có diện tích sàn xây dựng là 44.368,7 m2 sẽ cung cấp cho thị trường 484 căn hộ, trong đó số căn hộ thuộc nhà ở xã hội là 391 đang trong thời gian nhận hồ sơ mua và thuê đợt 1 (đến hết ngày 30/5/2020).

--->
GIA HẠN NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ MUA NHÀ ĐỢT 1 – TÒA NHÀ CT4 DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI KIM CHUNG, ĐÔNG ANH, HÀ NỘI ĐẾN HẾT NGÀY 30/5/2020

---> DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI CT3, CT4 KIM CHUNG: CÔNG KHAI THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ MUA NHÀ (ĐỢT 1 - TÒA CT4)

---> MỞ BÁN CĂN HỘ TÒA NHÀ CT4 - DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI KIM CHUNG, ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
 

497 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]