HANDICO tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập

(HANDICO) – Ngày 26/7/2023, tại Tòa nhà HANDICO TOWER, Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã tổ chức Lễ tuyên dương con CBCNVLĐ HANDICO đạt thành tích cao trong học tập.

 Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Đỗ Văn Quảng - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam; Trương Hải Long – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo Tổng công ty.
 


Năm học 2022-2023, toàn Tổng công ty có khoảng gần 1.500 học sinh đạt các thành tích cao trong học tập. Trong đó có 270 cháu đại diện cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc tại các cuộc thi cấp quốc gia, tỉnh, thành phố, quận, huyện, cùng các danh hiệu, thành tích trong và ngoài nước.
 
 
Đồng chí Trương Hải Long – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty phát biểu tại Lễ tuyên dương
 
Tới dự và phát biểu tại Lễ tuyên dương, đồng chí Trương Hải Long – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành tích học tập xuất sắc của các cháu cũng như những đóng góp rất trách nhiệm của gia đình, của những người thân và các cấp đoàn thể trong Tổng công ty. Đây thực sự là niềm tự hào, vinh dự lớn của CBCNVLĐ Tổng công ty về các thành tích học tập của con em mình. Ban Lãnh đạo Tổng công ty rất phấn khởi khi số lượng các cháu học giỏi trong toàn Tổng công ty được tăng thêm qua mỗi năm. Điều đó minh chứng cho sự cố gắng phấn đấu không ngừng của các cháu và công lao chăm lo, dạy dỗ của các bậc phụ huynh.

Lãnh đạo Tổng công ty mong mỏi và hy vọng các cháu học sinh sẽ luôn phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, để các thế hệ mầm non HANDICO sẽ trở thành các chủ nhân tương lai của đất nước, thực hiện khát vọng của dân tộc ta như Bác Hồ đã từng căn dặn.

Những việc làm thiết thực này góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, làm phong phú thêm nét đẹp “Văn hóa doanh nghiệp HANDICO". Lãnh đạo Tổng công ty cam kết sẽ tiếp tục ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất để kịp thời động viên các cháu có được thành tích cao trong học tập.

 
Đại diện lãnh đạo LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Công đoàn Xây dựng Việt Nam và lãnh đạo HANDICO trao tặng phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023.

 

 


 
Cháu Trịnh Hoài Trâm Anh - con của chị Nguyễn Thị Vân Anh (hiện đang công tác tại Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội – Handiresco) là tấm gương điển hình trong vườn hoa đầy sắc màu ấy. Năm học vừa qua, Trâm Anh đạt giải Ba cấp quận và giải Nhì cấp Thành phố môn Khoa học (gồm 3 bộ môn Vật lí - Hoá học - Sinh học). Với vai trò là trưởng ban học tập các bộ môn Cambridge của lớp, Trâm Anh đã lên kế hoạch và trực tiếp phụ trách việc bổ túc kiến thức cho kì thi IGCSE môn Toán học và Tiếng Anh. Con vừa tự ôn tập vừa tổ chức lớp dạy online cho lớp. Kì thi tuyển sinh THPT vừa qua, Trâm Anh đã xuất sắc nhận được “tấm vé” vào lớp Chất lượng cao của trường Chuyên Sư phạm, lớp Chuyên tiếng Đức của trường Chuyên Ngoại ngữ. Hiện Trâm Anh đang là học sinh lớp 10AS Trường THPT Nguyễn Siêu.

 
Cháu Trịnh Hoài Trâm Anh (bên phải) cùng mẹ
 
“Những thành tích của con mới chỉ là những bước đi chập chững đầu tiên trên con đường học vấn vô tận. Đằng sau kết quả ấy là sự quan tâm của ông bà, cha mẹ, sự dạy dỗ của thầy cô” – Trâm Anh chia sẻ.

Lễ tuyên dương còn tổ chức một chương trình nghệ thuật đặc sắc, như một món quà mà ban lãnh đạo Tổng công ty gửi tới con CBCNVLĐ tham dự chương trình.


Đây là năm thứ 16 liên tiếp HANDICO tổ chức lễ tuyên dương học sinh giỏi nhằm vinh danh những thành tích của con CBCNVLĐ trong toàn Tổng công ty. Chương trình cũng là cơ hội để HANDICO tri ân những đóng góp trách nhiệm, hiệu quả của các gia đình và các đơn vị thành viên đã góp phần làm nên thành tích rất đáng tự hào trong “Mái nhà chung HANDICO”. Qua đó biểu dương CBCNVLĐ đã nỗ lực, phấn đấu trong lao động sản xuất và phong trào thi đua "Xây dựng gia đình HANDICO tiêu biểu" hàng năm. 

2726 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]