Tin HANDICO
(HANDICO) – Sáng 20/8, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) và Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam (Stanley Việt Nam) – Công ty liên doanh của HANDICO đã tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội nhà máy số 2 của Công ty tại xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Tới dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.


Tới dự Lễ khánh thành còn có các đồng chí: Trần Văn Thực – Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội; Nguyễn Văn Trịnh – Bí thư huyện ủy Gia Lâm; Nguyễn Văn Cửu – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội.

Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam là liên doanh đầu tư giữa các đối tác Việt Nam - Thái Lan - Nhật Bản, chuyên sản xuất và lắp ráp đèn ô tô xe máy, linh kiện điện tử. Sản phẩm của Công ty được tiêu thụ rộng rãi trong nước và xuất khẩu với khách hàng chính là Honda Việt Nam, Yamaha Việt Nam, Suzuki Việt Nam... Sau gần 14 năm hoạt động (từ năm 1996 - 2010), Công ty đã phát triển mạnh mẽ với doanh thu không ngừng tăng cao. Năm 1998 doanh thu chỉ đạt 46 tỷ đồng thì sau 5 năm đạt 192 tỷ đồng và đến cuối năm 2009 đã đạt 1.311 tỷ đồng. Dự kiến năm 2010 doanh thu sẽ đạt 1.500 tỷ đồng. Đời sống của 1.600 lao động luôn dược quan tâm, cải thiện với chế độ chống nóng, chế độ ăn ca... Lương bình quân của CBCNV nhà máy khoảng 3 triệu đồng/người /tháng.

Hàng năm, Stanley Việt Nam cũng đã trích một phần lợi nhuận và quyên góp ủng hộ từ thiện xã hội để trợ giúp những công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong công ty và các gia đình chính sách neo đơn. Việc Nhà máy số 2 – công trình được Tổng LĐLĐ Việt Nam công nhận và gắn biển chào mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội của Stanley Việt Nam khi đi vào hoạt động sẽ giải quyết nhu việc làm cho hơn 2.000 lao động tại địa phương và các địa bàn lân cận.


Chu tich Tong LDLD VN pb.bmp

 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng đánh giá cao sự phát triển của Stanley Việt Nam và sự quan tâm của Công ty đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động. Chủ tịch cũng khẳng định Công đoàn Stanley Việt Nam là tổ chức luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, tiếp tục nâng cao hơn nữa đời sống của người lao động, góp phần vào sự phát triển của địa phương.    

  

Stanley - nhan bang khen cua TTCP.bmp

 

Tại Lễ khánh thành, Stanley Việt Nam đã tổ chức lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Công ty và Ông Korato Uchiyama – Tổng Giám đốc Công ty. Cũng nhân dịp này, BCH Tổng LĐLĐVN đã  tặng bằng khen cho tập thể CNLĐ Công ty Stanley Việt Nam với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, xây dựng công trình nhà máy số 2  chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

 

Stanley - gan bien cong trnih 1000 nam.bmp

 Đồng chí Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ TP Hà Nội, huyện Gia Lâm, HANDICO và Stayley Việt Nam cắt băng khánh thành Nhà máy sản xuất đèn ô tô – xe máy số 2 và gắn biển công trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội

 

Chu tich Tong LDLD VN tham Stanley.bmp

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đi thăm Nhà máy số 2 của Stanley Việt Nam – công trình có giá trị hơn 200 tỷ đồng

Đã xem 21556 lần ,cập nhật lúc 03/09/2010 12:37:17 SA
Bookmark and Share
Tìm kiếm

Thư điện tử
  • Tên truy cập

  • Mật khẩu

Đối Tác
Thời tiết
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Call Skype
Số người truy cập
1060159
Liên Kết

Thăm dò ý kiếm
  • Ngôi nhà mơ ước của bạn?
  • Biệt thự trên núi
  • Nhà có sân vườn
  • Nhà cao tầng đủ tiện nghi