Công ty liên kết
Tên giao dịch quốc tế: HANOI HOUSING DEVELOPMENT AND INVESTMENT CONSULTANT JSC
Địa chỉ: Tòa nhà CC2, Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng – Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4) 3785 1954
Fax: (84-4) 3785 1953
Email: handic@vnn.vn


       8.jpg
      Giám đốc: Trịnh Xuân Quang


Công ty CP Tư vấn HANDIC - Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDIC) là Doanh nghiệp Nhà nước được cổ phần hóa tháng 6 năm 2006, trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội - UBND Thành phố Hà Nội. Với ngành nghề sản xuất kinh doanh chính là Tư vấn trong các lĩnh vực đầu tư xây dựng, đầu tư kinh doanh phát triển nhà, trải qua quá trình hơn 10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, HANDIC là một trong những đơn vị đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của ngành kiến trúc-xây dựng của đất nước nói chung v à Thủ đô Hà Nội nói riêng. Đặc biệt từ năm 2005 đến nay, HANDIC đã có sự phát triển vượt bậc, mạnh mẽ và dần tạo được uy tín thương hiệu trên thị trường trong cả lĩnh vực tư vấn và đầu tư.

 

Với mục tiêu mở rộng uy tín và thương hiệu của mình, HANDIC luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, vừa sản xuất kinh doanh vừa nâng cao đào tạo, nâng cao trình độ của cán bộ công nhân viên nhất là đạo tạo các kiến trúc sư, kỹ sư trẻ có nhiệt huyết và tiền năng. Đến nay, Công ty đã phát triển nhân sự lên đến gần 150 người trong đó có 15 thạc sỹ, 98 kỹ sư và các cử nhân các ngành xây dựng, kinh tế và các chuyên môn khác.

 

Song song với việc đẩy mạnh mở rộng thị trường thị phần, lấy thực tiễn làm bài học để không ngừng hoàn thiện kỹ năng, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế xây dựng, HANDIC đã và đang khẳng định mình thông qua nhiều đồ án tư vấn thiết kế Quy hoạch-Kiến trúc cho các khu đô thị, khu công nghiệp, công trình xây dựng quan trọng của Thủ đô Hà Nội: Khu đô thị mới Đại Kim -Định Công, Khu đô thị mới Bắc Thăng Long… và các tỉnh thành phố trên cả nước: Quy hoạch khu đô thị mới Vinh Tân-Nghệ An, Khu nhà ở Quang Trung - Nghệ An, Tổ hợp nhà ở văn phòng, dịch vụ thương mại văn hóa ở Quảng Nam-Đà Nẵng…;


Bên cạnh đó, HANDIC hợp tác liên doanh liên kết với tổ chức tư vấn thiết kế nước ngoài đảm bảo có sự phối hợp, bổ trợ chặt chẽ giữa tư vấn nội địa và tư vấn nước ngoài nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh về chất lượng tư vấn thiết kế kiến trúc và khoa học công nghệ xây dựng tiên tiến. HANDIC đã hợp tác với Công ty PTW-úc, Conellwarmer-úc, Sạngin-Hàn Quốc… đã được kiểm chứng qua các dự án “Tổ hợp khu khách sạn, nhà ở, văn phòng và dịch vụ thương mại Capital Square”-quận 1 TPHCM, dự án “Tòa nhà trụ sở Công ty Nam Long”-Phú Mỹ Hưng TP HCM, dự án “Tổ hợp văn phòng, dịch vụ thương mại Binary centre” quận 1 TP HCM, dự án khu khách sạn, resort Hạ Long Bay-Quảng Ninh.

 

Ngoài ra, HANDIC còn đẩy mạnh tư vấn đầu tư và phát triển các dự án đầu tư. Hiện nay, HANDIC là chủ đầu tư xây dựng lại cụm chung cư cũ C7, C6, C5 Giảng Võ, Khu nhà ở CBCNV Báo kinh tế đô thị… Đồng thời HANDIC tăng cường hợp tác đầu tư với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài Tổng công ty, các đối tác chiến lược như: Vinaconex 7, tập đoàn đầu tư VietPol…, phát huy trí tuệ, sức sáng tạo, đội hình hội ngũ tư vấn trong các lĩnh vực đầu tư xây dựng, ngoài ra đảm bảo nguồn lực tài chính triển khai các sự án quy mô đến hàng nghìn tỷ đồng.

 

Năm 2009, HANDIC đã định hướng cơ cấu lại doanh nghiệp hoạt động theo mô hình Công ty mẹ- Công ty con, tạo thành một tổ hợp doanh nghiệp đa dạng hóa ngành nghề SXKD trong đó Công ty mẹ phát triển đầu tư và tư vấn đầu tư, các đơn vị thành viên chi phối và liên kết tập trung cho tư vấn thiết kế chất lượng cao, sản xuất kinh doanh nội thất, sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, thi công xây lắp… đảm bảo đáp ứng yêu cầu cao nhất của thị trường đầu tư và xây dựng.Đã xem 106046 lần ,cập nhật lúc 13/05/2010 12:43:42 CH
Bookmark and Share
Tìm kiếm

Thư điện tử
  • Tên truy cập

  • Mật khẩu

Đối Tác
Thời tiết
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Call Skype
Số người truy cập
1060020
Liên Kết

Thăm dò ý kiếm
  • Ngôi nhà mơ ước của bạn?
  • Biệt thự trên núi
  • Nhà có sân vườn
  • Nhà cao tầng đủ tiện nghi